Chia sẻ list Code Build Tower Simulator mới nhất hiện nay

Tổng hợp về list Code Build Tower Simulator mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Build Tower Simulator một tựa game trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ chiến đấu với những bầy ma quái thông qua công việc xây dựng các lâu đài vững chắc, sử dụng các bẫy để tiêu diệt hết tất cả bọn chúng.

Cùng với đó, mọi người sẽ đối mặt với muôn vàng hiểm nguy và cần phải nhờ đến các mã Giftcode để hỗ trợ cho mọi người khi cung cấp các vật dụng miễn phí. Và mọi người, đang muốn biết làm cách nào để nhận được các quà tặng đó thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

code-build-tower-simulator

Code Build Tower Simulator mới nhất

Với các mã quà tặng ở bên dưới, các bạn có thể dùng để nhập ngay vào tựa game này nhằm có thể nhận được các vật phẩm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game của mình. Bên cạnh đó, các Vip code trong các sự kiện, tuần sẽ mang đến nhiều quà tặng có giá trị cho mọi người đang chơi tựa game này.

Tình trạng Code Quà tặng
Mới buildnice 50,000 Coins
Mới buildmore 8,000 Coins
Mới zombieworld 10,000 Coins
Mới zombiehome 50,000 Coins
Còn hoạt động buildhome 4K Coins
Còn hoạt động buildhere 6K Coins
Còn hoạt động nicebuild 2,000 Coins
Còn hoạt động zombie 500 Coins
Còn hoạt động killzombie 1,000 Coins

Hướng dẫn cách nhập code Build Tower Simulator

Khi muốn nhập code vào game Build Tower Simulator, mọi người có thể xem qua hướng dẫn mà mình đã chia sẻ trong game Slime Tycoon, Anime Clash Simulator… hoặc làm theo các hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào game Build Tower Simulator, khi mọi người tìm kiếm trên kho Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter mà mọi người thấy trong giao diện chính của game Build Tower Simulator.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Bây giờ, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

Như vậy trong bài viết trên, thì chúng tôi đã chia sẻ cho mọi người cách nhận quà qua cách sử dụng các mã code Build Tower Simulator mới nhất mà mình giới thiệu ở bài viết này. Hy vọng rằng, các bạn sẽ leo Rank thật tốt qua các quà tặng từ các Giftcode này nhé.