Hệ Thống Vip Iwin – Hệ Thống Cổng Game Hàng Đầu Hiện Nay

Hệ thống vip iwin hiện đang là một tråong những tính năng hấp dẫn của trang web iwin, cho phép người chơi trải nghiệm các trò chơi độc đáo và đổi thưởng với các giải thưởng giá trị.

Với hệ thống này, người chơi có thể tích lũy điểm và đổi thưởng để trải nghiệm trò chơi một cách thú vị hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà hãy cùng chúng tôi đăng ký và trải nghiệm hệ thống của vip iwin vô cùng tuyệt vời này!

Hệ thống vip iwin là gì?

Hệ thống vip IWIN là gì?

Trước khi đi tìm hiểu sâu về những lợi ích của hệ thống này thì chúng ta cần phải hiểu đây là hệ thống gì? Và nó cung cấp cho người dùng những điều gì mà tạo nên sự đặc biệt đến thế.

Hệ thống vip iwin là một hình thức khuyến khích và thúc đẩy cho mọi người chơi, mang lại sức hấp dẫn không thể phủ nhận. Điều đặc biệt ở đây đó là hệ thống này chỉ có ở cổng game iWin, qua đó tạo ra một chức năng và cách thức độc đáo.

Ngoài ra, hệ thống này cũng là một thước đo đánh giá sự đóng góp của từng thành viên đối với cổng game. Các cấp độ VIP được phân chia theo nhiều lĩnh vực, từ thấp đến cao. Mức độ VIP càng cao, những ưu đãi càng được tặng thưởng.

Quyền lợi khi tham gia hệ thống vip iwin là gì?

Điều đặc biệt tiếp theo khi người dùng tham gia vào này sẽ cho họ cảm thấy vị thế của bản thân được sang trọng, đẳng cấp và thời thượng hơn. Đem lại sự tự tin hơn trước những người tham gia chơi khác.

Người chơi tại hệ thống này có lợi thế lớn hơn khi nhận được một nguồn thu tiền thưởng ổn định hơn so với việc chỉ dựa vào tiền chơi hàng ngày. Tiền thưởng này được thanh toán hàng tuần đảm bảo lợi nhuận của người chơi ổn định.

Hệ thống vip tại iwin gồm những gì?

Hệ thống VIP IWIN có những đặc quyền gì

Hệ thống vip iwin không chỉ phân biệt giữa người chơi ít và nhiều, mà còn phân biệt các thành viên VIP theo nhiều tiêu chí khác nhau. Việc phân cấp VIP nhằm tôn vinh sự đóng góp của từng thành viên giúp điều hành hệ thống hiệu quả hơn.

Các cấp bậc trong hệ thống vip của iwin

Hệ thống vip của bên iwin gồm có tất cả 9 cấp độ dành cho mọi người chơi. Từ VIP1 đến VIP9, với hai loại chính được cổng game phân biệt một cách rõ ràng cho người chơi dễ lựa chọn như sau:

 • VIP có thời hạn: VIP1 đến VIP3 có thể tích lũy kinh nghiệm VIP thông qua việc tham gia cược trực tuyến trên iWin. Tuy nhiên, nếu bạn không đăng nhập trở lại vào ngày thứ 3 trở đi thì 100 điểm kinh nghiệm sẽ bị giảm dần.
 • VIP vĩnh viễn: Từ VIP4 trở lên, điểm kinh nghiệm của bạn sẽ được tích lũy và duy trì vĩnh viễn trong hệ thống vip của iwin.

Các yêu cầu đối với từng cấp độ

Mỗi cấp độ VIP trong hệ thống Iwin này yêu cầu một mức độ tiêu dùng khác nhau để có thể thăng cấp. Dưới đây là chi tiết thông tin về mức độ tiêu dùng cần thiết để thăng cấp cho từng cấp độ VIP:

 • VIP cấp 1 Iwin: Tổng số tiền cược đạt 30 triệu đồng.
 • VIP cấp 2 Iwin: Tổng số tiền cược đạt 300 triệu đồng.
 • VIP cấp 3 Iwin: Tổng số tiền cược đạt 1,5 tỷ đồng.
 • VIP cấp 4 Iwin: Tổng số tiền cược đạt 4,500 triệu đồng.
 • VIP cấp 5 Iwin: Tổng số tiền thu phí đạt 2.100 triệu đồng.
 • VIP cấp 6 Iwin: Tổng hoa hồng nạp đạt 4,500 triệu đồng.
 • VIP cấp 7 Iwin: Tổng hoa hồng nạp đạt 15,000 triệu đồng.
 • VIP cấp 8 Iwin: Tổng hoa hồng nạp đạt 30,000 triệu đồng.
 • VIP cấp 9 Iwin: Tổng hoa hồng nạp đạt 90,000 triệu đồng.

Lời kết

Hệ thống vip iwin là một tính năng đặc biệt giúp người chơi có cơ hội trải nghiệm trò chơi tuyệt vời hơn với nhiều lợi ích đáng giá. Hy vọng với những chia sẻ từ chúng tôi sẽ giúp các bạn có cơ hội trở thành VIP của hệ thống để nhận được nhiều lợi ích.