Tải Netflix Apk Mod (Không quảng cáo) cho Android

Netflix Apk Mod là ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn xem tất cả các bộ phim, chương trình TV, anime, phim tài liệu, v.v. mới và hay nhất ngay trên điện thoại di động của mình. Chỉ cần tải về từ XAPK và tha hồ xem phim mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu về Netflix Apk Mod

Netflix Apk Mod là một ứng dụng trực tuyến của mỹ, được phổ biến rộng rãi tại 130 quốc gia trên toàn cả thế giới. Dịch vụ của họ được đánh giá hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phim và chương trình truyền hình. Ứng dụng có rất nhiều thể loại phim phim hành động, phim hài, phim tình cảm… phim mới trên Netflix Apk Mod được cập nhật mỗi ngày và chất lượng hình ảnh cao.

Tính năng của Netflix Apk Mod

Cập nhật liên tục các bộ phim

Ứng dụng Netflix Apk Mod được cập nhật các bộ phim liên tục mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng khác nhau, bạn có thể xem các bộ phim hot nhất, video mới nhất hiện nay mà không cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể xem trước các đoạn trailer trước khi quyết định xem và bật thông báo khi có tập mới.

Hỗ trợ xem phim chất lượng cao

Các bộ phim và video trên Netflix Apk Mod đều được hỗ trợ xem với chất lượng cao và độ phân giải HD và 4K cực kỳ sống động chân thật nhất đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Hỗ trợ tải về xem khi không có internet

Netflix Apk Mod được hỗ trợ bạn tải các bộ phim về thiết bị của bạn, giúp bạn tiết kiệm dữ liệu và có thể xem phim ở bất kỳ đâu mà kể cả khi điện thoại của bạn không có internet.

Tự động đề xuất phim dựa theo sở thích

Khi bạn xem rất nhiều các bộ phim thuộc thể loại hay tình cảm thì Netflix Apk Mod sẽ dựa vào sở thích đó và thể loại loại phim bạn xem để đưa ra đề xuất và gợi ý cho bạn các bộ phim có thể loại tương tự.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Netflix Apk Mod có một giao diện rất dễ sử dụng và đơn giản, bạn có thể làm quen và sử dụng Netflix Apk Mod một cách dễ dàng để xem phim, Chỉ với vài thao tác đơn giản trên thiết bị của bạn đã có thể tìm kiếm ra bộ phim mà bạn muốn xem.

Phiên bản Netflix Apk Mod.

khi tải Netflix Apk Mod bạn xem phim trên đây sẽ không bất kì quảng cáo nào làm phiền đến bạn trong lúc bạn đang xem phim hay.

Tính năng Mod

Không có quảng cáo

FAQs – Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Netflix Apk Mod

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ phụ đề trên Netflix Apk Mod ?

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ phụ đề. Vào Cài đặt rồi chọn Phụ đề và Chọn phụ đề chính.

 

Cách thay đổi kích thước và màu sắc phụ đề

Nếu cảm thấy màu phụ đề khó nhìn, bạn có thể thay đổi nó. Để thay đổi màu phụ đề, hãy vào Menu và chọn Setting rồi đến Change subtitle color và chọn màu ưa thích của bạn.

 

Nếu cảm thấy phụ đề quá nhỏ hoặc quá to, bạn có thể điều chỉnh bằng cách vào Menu và chọn Setting sau đó chọn Change subtitle size .

 

Netflix Apk Mod có thích nghi được với tất cả mọi thiết bị không?

Có Netflix Apk Mod thích nghi được với tất cả các thiết bị.

Tải Netflix Apk Mod cho Android, iOS, PC miễn phí

Netflix Apk Mod thật sự rất là tuyệt vời dành cho các bạn thích xem phim. Chỉ một lần tải xuống bạn đã sở hữu một kho phim khổng lồ và những trải nghiệm tuyệt vời như coi phim tại rạp.