Chia sẻ Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước mới nhất hiện nay 2022

Tổng hợp về Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước mới nhất hiện nay 2022 và Cách nhập code là conpect trong content bây giờ của Kiếm Đạo Giang Hồ. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Game Đạo Hữu Xin Dừng Bước có bối cảnh thần tiên đầy màu sắc, người chơi sẽ thu thập các vị tiên và xây dựng đội hình mạnh mẽ để tiêu diệt thượng cổ quái thú bị phong ấn, bảo vệ bình an cho nhân gian. Để giúp bạn nhận được nhiều phần quà miễn phí từ nhà phát hành, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập code Đạo Hữu Xin Dừng Bước, các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

code-dao-huu-xin-dung-buoc

Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước mới nhất

Câu hỏi liên quan đến code Đạo Hữu Xin Dừng Bước

Code Đạo Hữu Xin Dừng Bước là những mã quà tặng của nhà phát hành tri ân người chơi nhân các sự kiện, ngày lễ đặc biệt. Khi người chơi nhập mã code này trong game, bạn sẽ nhận được các vật phẩm, trang bị, KNB miễn phí.

Nhận code mới ở đâu?

Để nhận code Đạo Hữu Xin Dừng Bước mới nhanh chóng từ nhà phát hành, bạn hãy xem mục II bài viết nhé. Mình sẽ cập nhật code mới ngay khi có tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo theo dõi fanpage để nhận code nhé: https://www.facebook.com/DAOHUUMOBILE

Code sử dụng được trong bao lâu?

Mỗi mã code Đạo Hữu Xin Dừng Bước sẽ có hạn sử dụng khác nhau, bạn hãy nhập code ngay khi có nhé, tránh code hết hạn nha.

Cách nhập code như thế nào?

Nếu bạn chưa biết cách nhập code Đạo Hữu Xin Dừng Bước, bạn hãy xem mục III bài viết, mình sẽ nhập code mới ngay khi có vào đây.

Tổng hợp code Đạo Hữu Xin Dừng Bước

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 24/08/2022.

Tình trạng Code
Mới YQKZ4587
Mới YUAZ8712
Mới QTLD15
Mới DHTT6688
Mới DH10871 (HSD 30/05/2022)
Mới SK20051
Mới DHTT6688

Hướng dẫn cách nhập code

1. Hướng dẫn nhanh

Tại giao diện chính của game, bạn hãy nhấn vào Sự Kiện > Chọn Sự Kiện Ngày > Tiếp tục Chọn Code > Nhập code bạn có và nhấn Đổi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game, bạn hãy nhấn vào Sự Kiện > Chọn Sự Kiện Ngày.

Vào sự kiện

Vào sự kiện

Bước 2: Nhấn vào Code.

Chọn Code

Chọn Code

Bước 3: Nhập code bạn có và nhấn Đổi.

Nhập code nhận quà

Nhập code nhận quà

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi nhập code Đạo Hữu Xin Dừng Bước. Nếu bạn gặp khó khăn trong thao tác, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!